Sản phẩm sản xuất
Đại diện của hãng
Phân phối chính hãng
Hỗ trợ online

Ms Đan

Tư vấn sản phẩm

Điện thoại085.290.5717
HỎI - ĐÁP
Khách: Báo cho mk cột H6 vs ạ Tranghip3010@gmail.com cảm ơn b ạ
23/03/2020 11:31:58
dienthanhan.com: Dạ chào bạn, bên mình đã ngừng sản xuất cột điện bê tông rồi bạn nhé. Mời bạn tham khảo các sản phẩm khác của bên mình ạ.
25/03/2020 08:58:45
Khách: Cho tôi xin báo giá cột chữ H dài 6 m. TT xin gửi Sđt 0913230996 hoặc xuanchinh996@gmail.com
23/03/2020 06:30:59
dienthanhan.com: Chào bạn, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của công ty mình nhưng rất xin lỗi bạn vì bên mình đã ngừng sản xuất Cột bê tông li tâm rồi ạ. Rất mong bạn thông cảm và tham khảo thêm các sản phẩm ...
23/03/2020 09:20:07
Khách: Bên anh cần cung cấp phụ kiện tủ điện không ah?
20/03/2020 09:41:04
dienthanhan.com: Dạ có anh ạ, có gì anh cho em số điện thoại để em liên hệ hoặc anh điện thoại trực tiếp cho em nhé. Số đt em: 085.2905717
21/03/2020 11:46:22
Khách: Cho mình xin giá của cột điện 18m(lỗ)/12.0 và 16(lỗ)13 và giá vận chuyển đến Đà Nẵng .duongnvdhl@gmail.com, cám ơn bạn
19/02/2020 10:32:40
dienthanhan.com: Chào bạn, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của công ty mình nhưng rất xin lỗi bạn vì bên mình đã ngừng sản xuất Cột bê tông li tâm rồi ạ. Rất mong bạn thông cảm và tham khảo thêm các sản ...
27/02/2020 08:08:37
Khách: Cho mình báo giá cột h 6,5 : nguyenduchoan181@gmail.com. hoặc 0968132882
11/01/2020 23:52:04
dienthanhan.com: Chào bạn, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của công ty mình nhưng rất xin lỗi bạn vì bên mình đã ngừng sản xuất Cột bê tông li tâm rồi ạ. Rất mong bạn thông cảm và tham khảo thêm các sản ...
27/02/2020 08:17:33
Tỉ giá ngoại tệ
Mua vào
Bán ra
The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send.Dữ liệu đang được cập nhật
Nguồn: Vietcombank, ngày 11/8/2020

THỐNG KÊ
Lượt xem: 127,166
Đang online: 204
Trang chủTin tức & Sự Kiện
10 tính năng nổi trội trong SolidWorks 2012
15/5/2012 0:0:0

Ngày 27 tháng 6 vừa qua, Hãng SolidWorks đã đưa ra SolidWorks 2012 Beta 1 với hàng trăm tính năng mới giúp cho công việc thiết kế, phân tích, quản lý dự liệu thiết kế được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Song song với sự kiện này Hãng SolidWorks đã đưa ra logo mới kể từ phiên bản 2012.

Logo mới của hãng chỉ có 1 màu thống nhất: đỏ, đen, bạc và trắng (hình 1).
Dưới đây xin giới thiệu 10 tính năng mới nổi bật nhất ở SolidWorks 2012 Beta 1.


 

Hình 1

 • Assemblies :

Large Design Review

 • Large Design Review cho phép bạn mở các các bản vẽ lắp rất lớn một cách nhanh chóng, trong khi vẫn giữ lại các tính năng. Khi bạn mở một bản vẽ lắp ở chế độ Large Design Review, bạn có thể: Di chuyển các cây thiết kế FeatureManager, Đo khoảng cách, Tạo mặt cắt, Ẩn và hiển thị các thành phần,Tạo, Chỉnh sửa, và Tái tạo hướng thiết kế.
 • Assembly Statistics

Trong AssemblyXpert, bạn có thể xem xét và  thống kê lại lắp ráp như số lượng và các loại thành phần, độ phức tạp của hệ thống cấp bậc lắp ráp…

 • Component Properties

Bạn có thể xem các thuộc tính của các bộ phận, nhưng bạn không thể thay đổi chúng. Kích chuột phải vào một thành phần và chọn Component Properties. Bạn có thể xem thông tin như: Đường dẫn tài liệu mô hình, Danh sách các cấu hình.

 • Reviewing Assemblies

Hầu hết khả năng trong chế độ Large Design Review là khả năng giới hạn của phiên bản hiện tại SolidWorks. Snapshots là một khả năng mới chỉ có trong Large Design Review
Hầu hết các công cụ sẵn trong Large Design Review trên hộp thoại Command Manager.

 • Costing

Giới thiệu về Công cụ Costing giúp bạn tính toán giá thành để sản xuất chi tiết kim loại tấm và chi tiết gia công cắt gọt bằng cách tự động hoá quá trình lập dự toán chi phí và báo giá. Công cụ này giúp các nhà thiết kế đưa ra quyết định thiết kế dựa trên chi phí để sản xuất và giúp các nhà sản xuất báo giá cho khách hàng. Bất cứ khi nào bạn thay đổi một thiết kế, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chi phí vì nó sẽ cập nhật ngay lập tức cho bạn, cùng với một phân tích chi phí một cách chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể tạo các báo cáo chi phí tự động.

Công cụ Costing sẽ giúp bạn định hướng trong việc sản xuất như các thông tin về các mẫu sẵn có giúp bạn xác định chi phí sản xuất. Trong các mô hình, bạn có thể xác định vật liệu của các chi tiết, các quy trình sản xuất (chẳng hạn như  cắt bằng tia laser, uốn, hoặc phay…), chi phí của các quá trình này và các hoạt động sản xuất. Các mô hình cũng cho phép bạn tạo ra các hoạt động khác như đóng gói, nhập vào ERP…

 • Công cụ chi phí phục vụ các đối tượng
 • Thiết kế: Costing tool sẽ giúp các nhà thiết kế so sánh các phương án thiết kế, các phương án gia công chi tiết, lựa chọn vật liệu, ước tính chi phí để đưa ra quyết định có hiệu quả kinh tế.
 • Các nhà sản xuất: Costing tool tạo ra các báo giá chính xác dựa trên các tài liệu, quy trình, và chi phí liên quan khác để sản xuất các bộ phận. Costing tool giúp loại bỏ các lỗi và cung cấp một hệ thống, chính xác và lặp lại trích dẫn mà bạn có thể cập nhật vật liệu mới bất cứ khi nào hoặc sửa đổi chi phí lao động.
 • Drawings and Detailing
 • Align Balloons with Magnetic Lines (căn gióng các chú thích theo đường thẳng)

Bạn có thể sử dụng đường thẳng để căn gióng các chú thích chi tiết. Bạn có thể đính kèm các chú thích (balloons), chọn không gian cho những balloons bằng nhau hoặc không, và tự do di chuyển các dòng ở các góc độ. Các balloons duy trì sự liên kết của với đường ảo không nhìn thấy được. Bạn có thể chèn tự động khi bạn sử dụng lệnh Balloon Auto. Bạn cũng có thể chèn balloons trước hoặc sau khi chèn đường gióng.


2        
Hình 2: Without Magnetic Line   

      3
     Hình 3: With Magnetic Line

 • Ordering Balloons (Sắp xếp các chú thích chi tiết

Ngoài việc tạo ra các balloons như trước, balloons còn có thể xếp chồng lên nhau, và balloons tự động sau khi sắp xếp trật tự, bạn có thể tạo ra balloons và đánh số liên tục. Tạo balloons thủ công hay tự động đều có thể sắp xếp trật tự và đánh số thứ tự theo trật tự mong muốn.

 • Punch Tables (bảng đục lỗ)

Bạn có thể chèn punch tables trong bản vẽ. Punch tables làm được với các mô hình pattern và các bộ phận sheet metal và chứa các tính năng hình dáng và các tính năng thư viện được sử dụng trong kim loại tấm.

 

 • Reuse Letters from Deleted Views (Dùng lại ký hiệu đã bị xóa)

Nếu bạn xóa một trích dẫn hình chiếu (section, detail, or auxiliary) từ bản vẽ, bạn có thể tái sử dụng các chữ cái, từ đã bị xóa trong bản vẽ mà có thể không tiếp tục với các chữ cái tiếp theo. Tùy chọn này được tắt theo mặc định. Trong phiên bản trước, nếu bạn xóa mặt cắt một trích dẫn hình chiếu, chẳng hạn như một Section view, và sau đó tạo ra một section view mới, các ký tự sẽ sử dụng các chữ cái tiếp theo tuần tự. Ví dụ, nếu bạn đã xóa Section A-A từ một bản vẽ và sau đó tạo ra một section view, nhãn mới sẽ là Section B-B. Bây giờ bạn có thể tái sử dụng các chữ cái từ trích dẫn đã bị xóa tự động, do đó, phần mới được tạo ra sẽ là Section A-A.

 • SolidWorks Enterprise
 • Customized Enterprise PDM Menus

Bạn có thể tùy chỉnh các menu và menu con được hiển thị trong giao diện Windows Explorer.
Bạn có thể thay đổi các lệnh đã mặc định sẵn và các lệnh đã được các doanh nghiệp hiệu chỉnh.
Actions
Modify
Display
Tools
Bạn có thể tùy chỉnh các phím tắt hiển thị trong cửa sổ File View pane khi:

 • Files được chọn.
 • Folders được chọn.
 • Không có gì là chọn.
 • 4Motion Studies
 • Motion Optimization

Bạn có thể tạo ra một thiết kế mô phỏng SolidWorks Simulation để nghiên cứu tính năng Optimize motion.Từ hộp thoại Tham số, bạn có thể tạo và liên kết các biến cho Motion Analysis (ví dụ: chúng ta có thể tìm vận tốc tối ưu để đẩy quả bóng rổ vào rổ).

Hình 4

  Trong một bản thiết kế, bạn có thể chỉ định các ràng buộc và mục tiêu có liên quan để nghiên cứu chuyển động qua các sensors. Bạn có thể thực hiện tối ưu hoá hoặc đánh giá chi tiết thiết kế.
Đối với mỗi vòng lặp thiết kế, bạn có thể xem các hoạt cảnh chuyển động trong phạm vi nghiên cứu thiết kế. Đối với các nghiên cứu thiết kế có vòng lặp, bạn có thể xem kết quả chuyển động của từng nghiên cứu

 

 • Parts and Features
 • Feature Freeze

Bạn có thể đóng băng các tính năng để loại trừ tái xây dựng của mô hình. Thanh đóng băng kiểm soát các điểm tại FeatureManager mà các feature trong đó sẽ không tái xây dựng. Các tính năng trên thanh đóng băng được đóng băng- bạn không thể chỉnh sửa chúng, và chúng được loại trừ từ tái xây dựng mô hình, điều này rất tiết kiệm thời gian và tài nguyên máy tính.

 • Exploded Views of Multibody Parts  (Phân rã chi tiết đa thân)

Bạn có thể tạo ra một bản vẽ phân rã các chi tết đa thân như các khung dầm trong kết cấu hàn, các chi tiết thiết kế theo multi-bodies.


5                
Hình 5


6     
Hình 6

 • Sheet Metal
 • Forming Tools

Forming tools có nhiều cải tiến để cải thiện quy trình làm việc.
Bạn có thể:
• Chọn cấu hình của các Forming tools hoặc các bộ phận của mục tiêu.
• Thay đổi bề mặt mà bạn đã xác định, vị trí các Forming tools.
• Tạo các liên kết đến các Forming tools, vì vậy nếu bạn thay đổi Forming tools  ban đầu, thì những thay đổi sẽ được cập nhật theo.
• Thay thế Forming tools  hiện tại với các Forming tools khác.
• Thiết lập vị trí các Forming tools bằng Sketch.
• Gán punch ID cho sử dụng trong punch tables

 • Swept Flanges

7

Hình 7

Bạn có thể tạo ra các dạng uốn phức hợp ở các chi tiết kim loại tấm bằng cách sử dụng công cụ Swept Flange. Các công cụ Swept Flange tương tự như công cụ Sweep, bạn cần một biên dạng và đường dẫn để tạo phần uốn phức hợp. Để tạo ra một swept flange, bạn cần một phác thảo có biên dạng mở , và một đường dẫn
Bất kỳ các thành phần như: cuts, holes, chamfers, hoặc fillets không xuất hiện trong mô hình khai triển tấm.

 • Simulation

Beams in Linear Dynamic Studies: Phân tử dạng dầm đã được hỗ trợ trong phân tích Linear Dynamic.
8Beam Results
Lưới dạng dầm và kết quả phân tích giờ có thể được hiển thị với hình dáng thực của dầm. eDrawings cũng  hỗ trợ dạng này.

 

 

 • SolidWorks Fundamentals
 • Equations (dùng đẳng thức trong thiết kế)

Phiên bản này cung cấp nhiều cải tiến quan trọng đối với phương trình. Phương trình có thể được tập trung trong một phương trình được thiết kế lại, biến toàn cục và hộp thoại kích thước. Bạn cũng có thể loại các phương trình trực tiếp trong hộp thoại Sửa đổi kích thước, sử dụng lựa chọn đầu vào mới, và điều khiển tốt hơn khi phương trình có sai sót.

 • Toolbox: Cải tiến hiệu suất và Tùy chỉnh

Cho phép tùy biến Toolbox linh hoạt hơn và cải thiện hiệu suất, thông tin của các chi tiết Toolbox hiện đang được lưu trữ trong mỗi tập tin một phần chứ không phải là trong một cơ sở dữ liệu Microsoft Access.
Bạn có thể tùy chỉnh nội dung Toolbox từ trong phần cứng, Tùy chỉnh các thiết lập Toolbox bằng cách sao chép, dán, xóa, và đổi tên hộp công cụ này. Thay đổi như là thay đổi thư mục trong Windows .

 • User Interface
 • Search Commands giúp bạn tìm kiếm và chạy các lệnh từ SolidWorks Search hoặc xác định vị trí một lệnh. Đây là phần hữu ích trong giao diện người dùng mà phiên bảng này đã cập nhật.
 • Search Commands cho phép bạn dễ dàng để tìm và chạy bất kỳ lệnh nào trong SolidWorks.

Hiện tại khách hàng của SolidWorks có thể dùng thử SolidWorks 2012 Beta 1, tham gia chương trình đánh giá và trúng thưởng. Chi tiết xin liên hệ: www.micad.com.vn hoặc duclq@micad.com.vn.

Lê Quang Đức
Theo: neptech.com.vn